Menu Close

aviyal

కావలసిన పదార్ధాలు:4మెమ్బెర్స్

బూడిద గుమ్మడి-1/4kg

కంద-1/4kg

అరటికాయ-1

ఆలూ-2

బటాణి లేదా అలసందలు-100grams

చింతపండు(నీటిలో నాన బెట్టి గుజ్జు తీయాలి )-నిమ్మ కాయ సైజు

పచ్చిమిర్చి –10(కారం కావసిన వారు ఇంకా ఎక్కువ వేసు కోవచ్చు )

కొబ్బరి –3/4కోరు

పెరుగు -ఒనె కప్

సాల్ట్ –తగినంత

కొబ్బరి నూని -రెండు స్పూన్స్

కరివేపాకు -కొద్దిగా

తయారి పద్దతి :కూరలుపెద్దముక్కలు  తరగాలి .వీటినిచింతపండు గుజ్జుతో ఉడకబెట్టాలి .నీరు తక్కువ పోయాలి .ఉడికేక నీరు తీసి కొబ్బరి ,పచ్చిమిర్చివేసి రుబ్బాలి .దీనిని కూరల ముక్కల తో వేసి స్టవ్ మీద పెట్టాలి.బాగా కలిసేక పేరు గు వేసి సాల్ట్ వేసి బాగా కలపాలి .ఉడకడంమొదలవగానే స్టవ్ కట్టాలి .ఒన్ స్పూన్ కొబ్బరి నూని ,కరివేపాకు వేసి మూతపెట్టాలి .అవియాల్ రెడి .

సర్వింగ్ పద్దతి :ఇది రోటి ,రైస్ ,పుల్క,స్వీట్ పొంగలి లేదా కర పొంగలి లోకి బాగుంటుంది .

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *