కావసినపదార్దాలు :
కొంది పప్పు –ఒకకప్పు
సాల్ట్ –తగినంత
నీరు –సరిపడ
తయారి పద్దతి :ఒక కుక్కర్లో కంది పప్పు వేసి దానికి సరిపడ నీరు పోసి మూడు విజిల్స్వచ్చేవరకు ఉడికించాలి .ఉడికిన పప్పుని మెత్తగా పేస్ట్ లాగా చేయాలి .దీనిలో సరిపడ ఉప్పు వేసి కలపాలి .అంతే కందిపప్పు రెడి .
సర్వింగ్ పద్దతి :ఇది వేడి వేడి అన్నం లోకి నేయి వేసుకుని తింటే బాగుంటుంది .దీనికి సైడ్ డిష్ గ ఉల్లిపాయ పులుసు ,ఉల్లి కోడుల పులుసు ,ఆనపకాయ ముక్కల పులుసు కాని నమ్చుకొని తింటే బాగుంటుంది .అంతే కాదు దీనికి ఆవకాయ ,తొక్కుడు పచ్చడి,ఉసిరి పచ్చడి ,టొమాటపచ్చడి కాని నమ్చుకొని తింటే బాగుంటుంది .
Discover more from Bhakthi Unlimited
Subscribe to get the latest posts sent to your email.